Blog

เรียบเนียนทึกสัมผัส เกลี้ยงเกลา ไร้ขนกวนใจ

หลายคนยังเข้าใจว่าการขลิบเป็นเรื่องความเชื่อตามศาสนาอิสลามเท่านั้น โดยข้อดีของการขลิบอวัยวะเพศในทางการแพทย์มีดังนี้

ความหมายของโหงวเฮ้งบนใบหน้า มีการตีความหลายรูปแบบมากทั้งตีความเรื่องบุญวาสนา บางบริษัทใช้โหงวเฮ้งเลือกคนทำงานเพื่อดูความก้าวหน้าความขยันเลยก็มี หรือไปจนกระทั้งโหวงเฮ้งในการเลือกคู่อันนี้สาวโสดก็นิยมดูกัน และในแต่ละส่วนบนใบหน้าจะมีความหมายว่าอะไรบ้างลองอ่านดูเลย แล้วถ้าใครอ่านแล้วอยากเติมเต็มโหงวเฮ้งให้เริ่ดๆปังๆเพิ่มขึ้น ก็ปรึกษา Gentle Clinic ได้เลยครับ เรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านการเติมเต็ม Filler ร่องแก้ม ใต้ตา ขมับตอบ แก้มตอบ แก้มส้ม ริมฝีปาก ฉีดยกหน้า หลุมสิว คาง คุณหมอของเราเชี่ยวชาญมากในการสร้างความสวยให้กับคุณ นี่มันปี 2018 แล้วอย่าสวยอยากเป๊ะ ปรึกษาหมอได้เลยจ้าาาาาา

อยากกู้หน้าก่อนออกงาน วิธีไหนช่วยให้หน้าใสได้ด่วนที่สุด ?

โหงวเฮ้งดีไม่ได้แปลว่าสวยหรือหล่อ แต่โหงวเฮ้งที่ดีก็คือ คนที่มีรูปหน้าถูกต้องตามตำรา ซึ่งก็เป็นศาตร์หรือสถิติที่คนจีนเชื่อถือกันมานานนั่นเอง วันนี้ Gentle Clinic มีข้อมูลมาเล่าให้ฟังสำหรับคนที่สนใจจะปรับรูปหน้า เพราะไหนๆทั้งจะต้องเสียเงินและเจ็บตัวกันแล้ว ก็อยากให้เสริงความเฮงเข้าไปอีก ตำแหน่งไหนจะหมายถึงอะไรกับบ้าง ไปดูกันเลยครับ

SHOCKWAVE FOR ERECTILE DYSFUNCTION การเพิ่มการแข็งตัว/ รักษาอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว ด้วยคลื่นช็อคเวฟ

#หน้าบานเป็นจานดาวเทียม ทำให้ดูผอมเรียวได้ในราคา 3,990 จริงเหรอ??? #รีวิวประสบการณ์ตรงจากน้องแก้ม สาวหน้าสวย แต่แก้มยุ้ย กรามใหญ่ หน้าจะผอมเรียวได้จริงแค่ไหน มาดูกันค่ะ

มื่อเพื่อนด่า! “ว่านี่หน้าหรือจานดาวเทียม” รีวิวฉีด #BOTOX ครั้งแรกในชีวิต!

ปัญหา’นกเขาไม่ขัน’รักษาได้ ภาวะหย่อนสมถรรภาพทางเพศ( Erectile Dysfunction ) สาเหตุหลัก : เกิดจากความเสื่อมของหลอดเลือด และระบบการไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศ ทำให้เลือดไหลเวียนไปคั่งที่อวัยวะเพศได้ไม่เต็มที่ ซึ่งเกิดได้ตามวัย และรวมถึงปัจจัยอื่นๆด้วย

BOTOX ฉีดตรงไหนได้เท่าไหร่บ้าง? หลายครั้งที่มีคนสอบถามเกี่ยวกับการฉีด BOTOX ที่ Gentle Clinic ว่าได้กี่ยูนิต?

สำหรับสาวกชาว Botox Lovers ที่ได้เข้าสู่วงการฉีดโบท็อกแล้ว ก็คงมีความสุขกับการมีใบหน้าเป๊ะปังเข้ารูป จนทำให้ต้องเติมกันอยู่เรื่อยๆ พลังแห่ง Botox ใครที่ได้เข้าสู่วงการนี้แล้วก็ต้องบอกเลยว่าเป็นวงการที่เข้าแล้วออกไม่ได้จริงๆ (555)

แอดมินได้อ่านข้อมูลนี้มาจากเพื่อนใน Facebook ที่ส่งต่อกันมา เห็นว่าน่าสนใจ เป็นเรื่องง่ายๆที่ทำได้จริง เพราะนอกจากเราจะดูแลรูปร่างหน้าตาให้เป๊ะปังแล้ว อีกส่วนที่สำคัญมากที่จะทำให้เราน่าสนใจก็คือ การวางตัว เลยเอาข้อมูลมาฝากเพื่อนๆชาว Gentle Clinic กันครับ

เมืองไทยเป็นเมืองร้อนอย่างแท้ทรู เรื่องผิวคล้ำเสียไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้จริงๆ ยิ่งผ่านสมรภูมิแดดระอุช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา อาการผิวแห้ง หน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อาจเกิดขึ้นกับคุณได้ วันนี้ Gentle Clinic มีวิธีกู้หน้า กู้ผิว มาช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนกันครับ

ทำไงดีฉีด BOTOX ยังไงก็ไม่ตึง ???

วิธีกลบหลุมสิวผิวไม่เรียบ ให้เนียบกริบระดับ HD

ยังมีบางคนที่ประสบปัญหาผิว เพราะมองข้ามเรื่องเล็กที่จริงๆแล้วสามารถช่วยดูแลผิวได้ เรื่องง่ายๆที่สามารถทำเองได้ เพียงแค่เราใส่ใจและให้เวลากับตัวเองให้มากพอ ลองมาเช็คดูดีกว่าว่าคุณทำครบแล้วหรือยัง

4 วิธีลดหน้าท้องสมัยใหม่แบบไม่โลกสวย ทำจริง ลดจริง เห็นผลจริง มีวิธีไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ

Powered by MakeWebEasy.com