SHOCKWAVE

75993 จำนวนผู้เข้าชม  |  Private

SHOCKWAVE


Add Friend

Promotion : 3,990.- เฉพาะ 30 ท่านแรก เท่านั้น


ปัญหาในการแข็งตัว (Erectile Dysfunction)
ปัญหาในการแข็งตัวอวัยวะเพศชาย (ED Erectile Dysfunction) ที่พบได้ทั่วไปคือ ภาวะแบบเรื้อรัง (Chronical ED) ซึ่งมากกว่า 70% เกิดจากความไม่สมบูรณ์ของระบบหลอดเลือด  เมื่ออายุมากขึ้นผู้ชายส่วนใหญ่จะมีหลอดเลือดในอวัยวะเพศที่ฝ่อและหดแคบลง หรืออาจตีบลงจากไขมัน  เมื่อขาดเลือดที่มาสะสม อวัยวะเพศชายจึงไม่สามารถแข็งตัว หรือแข็งตัวได้ไม่เต็มที่เหมือนเดิม

 
ปัญหาของผู้ชายทุกวัย
ปัญหาการแข็งตัวพบได้ในผู้ชายตั้งแต่อายุ 30ปี โดยจะเริ่มเพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆตามวัย

จากการสำรวจประชากรชายเอเชียจำนวน 48,000 คน พบว่าในช่วงอายุ 30-39 ปี เริ่มมีปัญหาถึง 25% ในช่วงอายุ 40-49 ปี  มีปัญหาเพิ่มขึ้นเท่าตัวเป็น 45% และสูงมากถึง 60% ในช่วงอายุ 56-70 ปี

แต่น่าเสียดายที่ผู้ชายจำนวนมาก ไม่ได้เข้ามารักษาตั้งแต่เริ่มมีสัญญานการไม่แข็งตัว ส่วนใหญ่รอจนกระทั่งอาการรุนแรง ทั้งที่สามารถป้องกันการเกิดปัญหาการแข็งตัวได้ก่อนเกิดปัญหาด้วยซ้ำ

 Viagra รักษาชั่วคราวที่ปลายเหตุ
การกินยาในกลุ่ม PDE5 inhibitor เช่น Sildenafil (ไวอากร้า) หรือ Tadalafil (คาร์ลิต)  จะออกฤทธิ์”ชั่วคราว”ในการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศ  ช่วยให้การแข็งตัวดีขึ้น  แม้จะเป็นวิธีที่สะดวกและง่าย  แต่เป็นการแก้ไขอาการเท่านั้นและยังมีผลข้างเคียงหลายอย่าง สาเหตุของปัญหาคือระบบเส้นเลือดที่ไม่สมบูรณ์ไม่ได้ถูกรักษา  และที่สำคัญ การกินยาจะค่อยๆไม่ได้ผลเมื่อต้นเหตุของอาการรุนแรงขึ้น

 Shockwave Theraphy รักษาถาวรที่ต้นเหตุ
ช็อคเวฟหรือคลื่นกระแทก (ShockWave) เป็นคลื่นอาคูสติกชนิดหนึ่งที่สามารถเดินทางผ่านเนื้อเยื่อได้โดยไม่เกิดบาดแผล การปรับแต่งการกระจายคลื่น, ค่าพลังงาน, และการโฟกัสของคลื่น ทำให้สามารถใช้ช็อคเวฟในการแพทย์ได้อย่างหลากหลาย เช่น การสลายนิ่วในถุงน้ำดีแบบไม่มีแผล, การรักษาการอักเสบเรื้อรังของเนื้อเยื่อและเส้นเอ็น, การลดอาการเจ็บปวดจากการอักเสบ รวมถึงการแก้ปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย

การรักษาด้วยคลื่นกระแทกชนิดความเข้มต่ำ Low-intensity Extracorporeal Shockwave Theraphy (LI-ESWT) ด้วยเครื่องมือเฉพาะทาง (RENOVA, USA) จะกระตุ้นอวัยวะเพศชายให้เกิดการสะเทือนแบบอ่อนและเหนี่ยวนำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่ (Neovasculalization) ทำให้การไหลเวียนตลอดจนการคั่งของเลือดดีขึ้น ซึ่งเป็นต้นเหตุที่แท้จริงของปัญหาการไม่แข็งตัว

 


Shockwave มีงานวิจัยรองรับ
ช็อคเวฟที่ใช้รักษาปัญหาการแข็งตัว มีลักษณะเฉพาะที่ต่างจากช็อคเวฟที่ใช้ในทางการแพทย์อื่นๆ  ตัวคลื่นจะมีลักษณะเป็นเส้นตรง (Linear Shockwave)  ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนแบบอ่อนๆ ภายในเนื้อเยื่อ

จากผลศึกษาทางคลินิก มีรายงานทางการแพทย์ที่ชัดเจนถึงการเกิดระบบเส้นเลือดฝอยใหม่ (Neovascularization) แตกแขนงเพิ่มขึ้นภายในอวัยวะเพศหลังการรักษา

และจากวัดผลอย่างเป็นระบบ (International Index of Electile Function, IIEF) พบว่า คนไข้มากกว่า 85% มีการแข็งตัวที่ดีขึ้นภายใน 1 เดือน และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 8-12 เดือน

คนไข้ที่ไม่ตอบสนองต่อช็อคเวฟได้แก่ คนไข้ที่มีปัญหารุนแรงร่วมกับภาวะหลอดเลือดหัวใจ และคนไข้โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก

 
Shockwave เหมาะกับใคร
ผู้ชายอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการป้องกันการเกิดภาวะไม่แข็งตัวในอนาคต (ปีละ 1-2 ครั้ง)
ผู้ชายทั่วไปที่ต้องการเพิ่มคุณภาพของการมีเพศสัมพันธุ์ (ทำให้ความรู้สึกทางเพศเมื่อถึงจุดสุดยอดดีขึ้นกว่าเดิม)
ผู้ชายทั่วไปที่ต้องการเพิ่มคุณภาพการแข็งตัว (แข็งตัวได้เพียงพอต่อการสอดใส่ แต่ต้องการให้แข็งได้นานกว่าเดิม)
คนไข้ที่ต้องการให้แข็งตัวได้โดยไม่พึ่งยา (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง / 4 ครั้ง)
คนไข้ที่ยังคงตอบสนองต่อยา PDE5 แต่ต้องการลดการพึ่งพายา (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง / 6 ครั้ง)
คนไข้ที่ไม่ตอบสนองต่อยา PDE5 ทุกชนิด (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง/ 8-12 ครั้ง)

 Shockwave มีขั้นตอนการรักษาที่ง่าย และปลอดภัย
การรักษาแต่ละครั้งจะใช้คลื่นจำนวน 3600-4000 ช็อค ใช้เวลาเพียง 30-40 นาที แพทย์จะใช้หัวยิงรูปครึ่งทรงกระบอกซึ่งออกแบบเป็นพิเศษสำหรับอวัยวะเพศชาย ปล่อยพลังงานครอบคลุมแกนอวัยวะเพศทั้งส่วนแกนปกติ (Penile Shaft) และส่วนแกนที่ฝังอยู่ช่องท้องเหนือถุงอัณฑะ (Crura) โดยระหว่างรักษาคนไข้จะไม่มีความเจ็บปวดใดๆ ทั้งสิ้น เป็นการรักษาที่ง่ายและปลอดภัย จากผลทดสอบทางคลินิก พบการตอบสนองต่อการรักษาได้รวดเร็วในเวลา 2-3 วันเท่านั้น

 


Promotion
การเพิ่มการแข็งตัว/ รักษาอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว ด้วยคลื่นช็อคเวฟ


จ่ายเพียง 3,990.-/ครั้ง

จากราคาปกติ 7,990.- 


เห็นความเปลี่ยนแปลงในครั้งแรกที่ทำ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
Powered by MakeWebEasy.com