SHOCKWAVE

SHOCKWAVE FOR ERECTILE DYSFUNCTION
การเพิ่มการแข็งตัว/ รักษาอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว ด้วยคลื่นช็อคเวฟ

 

 

 


Add Friend
Promotion : 3,990.- เฉพาะ 30 ท่านแรก เท่านั้น

ปัญหาการแข็งตัว (Erectile Dysfunction)

ปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ( ED : Erectile Dysfunction ) ที่พบได้ทั่วไปคือ ภาวะแบบเรื้อรัง ( Chronical ED )

สาเหตุกว่า 80% เกิดจากความเสื่อมของระบบหลอดเลือดแดง ใน Corpus Carvonosum ที่มีหน้าที่ในการพยุงการแข็งตัว ( Erection )

เมื่ออายุมากขึ้น หลอดเลือดในอวัยวะเพศอาจมีการฝ่อและหดแคบลง หรืออาจตีบลงจากไขมัน ซึ่งเกิดได้ในทุกอวัยวะ เช่น หัวใจ สมอง

การไหลเวียนของเลือดใน Corpus Carvonosum จึงไม่เพียงพอต่อการพยุง"ความแข็ง" อวัยวะเพศชายจึงแข็งตัวได้ไม่เต็มที่เหมือนเดิม จนกระทั่งไม่แข็งตัวเลยในที่สุด

ปัญหาของผู้ชายทุกวัย

ปัญหาการแข็งตัวพบได้ในผู้ชายตั้งแต่อายุ 30ปี โดยจะเริ่มเพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆตามวัย

จากการสำรวจประชากร"ชายเอเชีย" พบว่าในช่วงอายุ 30-39 ปี เริ่มมีปัญหาถึง 25% ในช่วงอายุ 40-49 ปี  มีปัญหาเพิ่มขึ้นเท่าตัวเป็น 45% และสูงมากถึง 60% ในช่วงอายุ 56-70 ปี

แต่น่าเสียดายที่ผู้ชายจำนวนมาก ไม่ได้เข้ามารักษาตั้งแต่เริ่มมีสัญญานการไม่แข็งตัว ส่วนใหญ่รอจนกระทั่งอาการรุนแรง ทั้งที่สามารถป้องกันการเกิดปัญหาการแข็งตัวได้ก่อนเกิดปัญหาด้วยซ้ำ

Viagra รักษาชั่วคราวที่ปลายเหตุ

การกินยาในกลุ่ม PDE5 inhibitor เช่น Sildenafil (ไวอากร้า) จะออกฤทธิ์ในการขยายหลอดเลือดทั่วร่างกาย ”ชั่วคราว” ซึ่งสามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดใน Corpus Carvonosum ในอวัยวะเพศได้ ช่วยให้การ"แข็งตัวดีขึ้นชั่วขณะเท่านั้น" 

แม้จะเป็นวิธีที่สะดวก แต่เป็นการแก้ไขที่ปลายเหตุเท่านั้น ไม่ได้แก้ไขที่ต้นตอของปัญหา และยังมีผลข้างเคียงที่เกิดจากการขยายหลอดเลือดทั่วร่างกายอีกด้วย เช่น หัวใจเต้นเร็ว เวียนหัว 

Shockwave Theraphy รักษาถาวรที่ต้นเหตุ

ช็อคเวฟหรือคลื่นกระแทก (ShockWave) เป็นคลื่นอาคูสติกชนิดหนึ่งที่สามารถเดินทางผ่านเนื้อเยื่อได้โดยไม่เกิดบาดแผล การปรับแต่งการกระจายคลื่น, ค่าพลังงาน, และการโฟกัสของคลื่น ทำให้สามารถใช้ช็อคเวฟในการแพทย์ได้อย่างหลากหลาย เช่น การสลายนิ่วในถุงน้ำดีแบบไม่มีแผล, การรักษาการอักเสบเรื้อรังของเนื้อเยื่อและเส้นเอ็น, การลดอาการเจ็บปวดจากการอักเสบ รวมถึงการแก้ปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย

การรักษาด้วยคลื่นกระแทกชนิดความเข้มต่ำ Low-intensity Extracorporeal Shockwave Theraphy (LI-ESWT) ด้วยเครื่องมือเฉพาะทาง (RENOVA, USA) จะกระตุ้นอวัยวะเพศชายให้เกิดการสะเทือนแบบอ่อนและเหนี่ยวนำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่ (Neovasculalization) ใน Corpus Carvonosum ทำให้การไหลเวียนตลอดจนการคั่งของเลือดดีขึ้น ซึ่งเป็นการแก้ปัณหาที่ต้นตอที่แท้จริงของปัญหาการไม่แข็งตัว (Erectile Dysfunction)


Shockwave มีงานวิจัยรองรับ

ช็อคเวฟที่ใช้รักษาปัญหาการแข็งตัว มีลักษณะเฉพาะที่ต่างจากช็อคเวฟที่ใช้ในทางการแพทย์อื่นๆ  ตัวคลื่นจะมีลักษณะเป็นเส้นตรง (Linear Shockwave)  ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนแบบอ่อนๆ ภายในเนื้อเยื่อ

จากผลศึกษาทางคลินิก มีรายงานทางการแพทย์ที่ชัดเจนถึงการเกิดระบบเส้นเลือดฝอยใหม่ (Neovascularization) แตกแขนงเพิ่มขึ้นภายในอวัยวะเพศ (Corpus Carvonosum) หลังการรักษาแล้ว 6 เดือน

และจากวัดผลอย่างเป็นระบบ (International Index of Electile Function, IIEF) พบว่า คนไข้มากกว่า 85% มีการแข็งตัวที่ดีขึ้นภายใน 1 เดือน และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 8-12 เดือน


Shockwave เหมาะกับใคร

  • ผู้ชายอายุ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการป้องกันการเกิดภาวะไม่แข็งตัวในอนาคต (ปีละ 1-2 ครั้ง)
  • ผู้ชายทั่วไปที่ต้องการเพิ่มคุณภาพของการมีเพศสัมพันธุ์ (ทำให้ความรู้สึกทางเพศเมื่อถึงจุดสุดยอดดีขึ้นกว่าเดิม)
  • ผู้ชายทั่วไปที่ต้องการเพิ่มคุณภาพการแข็งตัว (แข็งตัวได้เพียงพอต่อการสอดใส่ แต่ต้องการให้แข็งได้นานกว่าเดิม)
  • คนไข้ที่ต้องการให้แข็งตัวได้โดยไม่พึ่งยา (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง / 4 ครั้ง)
  • คนไข้ที่ยังคงตอบสนองต่อยา PDE5 แต่ต้องการลดการพึ่งพายา (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง / 6 ครั้ง)
  • คนไข้ที่ไม่ตอบสนองต่อยา PDE5 ทุกชนิด (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง/ 8-12 ครั้ง)

Shockwave มีขั้นตอนการรักษาที่ง่าย และปลอดภัย

การรักษาแต่ละครั้งจะใช้คลื่นจำนวน 3600-4000 ช็อค ใช้เวลาเพียง 30-40 นาที แพทย์จะใช้หัวยิงรูปครึ่งทรงกระบอกซึ่งออกแบบเป็นพิเศษสำหรับอวัยวะเพศชาย ปล่อยพลังงานครอบคลุมแกนอวัยวะเพศทั้งส่วนแกนปกติ (Penile Shaft) และส่วนแกนที่ฝังอยู่ช่องท้องเหนือถุงอัณฑะ (Crura) โดยระหว่างรักษาคนไข้จะไม่มีความเจ็บปวดใดๆ ทั้งสิ้น เป็นการรักษาที่ง่ายและปลอดภัย จากผลทดสอบทางคลินิก พบการตอบสนองต่อการรักษาได้รวดเร็วในเวลา 2-3 วันเท่านั้น

 

 

Promotion

การเพิ่มการแข็งตัว/ รักษาอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว ด้วยคลื่นช็อคเวฟ
จ่ายเพียง 3,990.-/ครั้ง
จากราคาปกติ 7,990.- 
เห็นความเปลี่ยนแปลงในครั้งแรกที่ทำ
Powered by MakeWebEasy.com